THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

18/10/2012

Click chuột vào tiêu đề để xem các sản phẩm thiết kế nhiều hơn 

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu, thông qua bộ nhận diện khách hàng và đối tác sẽ thấy được cá tính, ước muốn, sự khác biệt của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình nhờ sự trợ giúp của bộ nhận diện. Đối với mỗi doanh nghiệp bộ nhận diên thương hiệu chính là cầu nối để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, ngoài ra bộ nhận diện còn truyền đạt thông điệp sản phẩm, xây dựng triết lý hoạt động cho công ty. Một bộ nhận diện chất lượng sẽ lột tả được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số sản phẩm bộ nhận diện tôi đã thực hiện

Bộ nhận diện thương hiệu cho Nhà hàng Cycle

THIẾT KẾ LOGO

Thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi sản phẩm LOGO với sự phát triển thương hiệu, từ mỹ cảm thiết kế thương hiệu tôi luôn nỗ lực chuyển tải trọn vẹn tâm ý của khách hàng qua từng nét vẽ, hình ảnh và sắc màu thương hiệu.  


CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TLC

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TLC

TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ

CÔNG TY NGỌC VIỆT

NHÃN COFFE 

NHÃN THỜI TRANG TRẺ EM

THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua profile của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát. Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty.

THIẾT KẾ TỜ RƠI


Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới.... của doanh nghiệp bạn.